banner

xuất tinh sớm là bao lâu?

Để hỗ trợ điều trị bệnh viêm đường tiểu, bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, xét nghiệm. Tùy thuộc vào nguyên nhân, hiện trạng của bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau.

xuất tinh sớm là bao lâu?

Thông thường, viêm đường tiết niệu thường được hỗ trợ điều trị bằng các phác đồ kháng sinh khác nhau. Tuy nhiên, loại kháng sinh và liều lượng thuốc, thời gian sử dụng cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định của các bác sĩ. Bệnh nhân không được tùy tiện sử dụng thuốc, bởi nếu không được dùng đúng cách, thuốc sẽ có tác dụng ngược lại. Thậm chí còn khiến vi khuẩn nhờn thuốc, dẫn đến tái phát bệnh nhiều lần và phát triển mạnh mẽ hơn.

Một vài trường hợp nhất định sẽ được chỉ định bằng thuốc đông y, với thành phần chủ yếu có trong các loại thảo dược vừa giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm đường tiết niệu vừa mang lại hiệu quả bồi bổ sinh khí và trí lực cho cơ thể. Thời gian hỗ trợ điều trị có thể kéo dài tuy nhiên có thể mang lại tác dụng trong lâu dài về sau.

Nếu viêm đường tiết niệu tái phát, đặc biệt là ở phụ nữ, bệnh tái diễn nhiều lần. Khi bị từ 3 lần trở nên trong năm cần hỏi bác sĩ để có cách giảm tình trạng nhiễm trùng. Bạn có thể lựa chọn:

  • Sử dụng kháng sinh liều thấp trong thời gian dài
  • Dùng một liều kháng sinh sau khi quan hệ tình dục
  • Dùng kháng sinh hỗ trợ điều trị ngay sau khi xuất hiện triệu chứng